THÔNG TIN
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
253.000₫
Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Phối với thức ăn: Các món thịt như bò, cừu, sườn heo, vịt, gà, phô mai…
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.